Hạ Long Bay View sở hữu sức bật nội lực mạnh mẽ

Dự án Hạ Long Bay View có nhiều yếu tố tạo tiềm năng phát triển trong tương lai, trong đó yếu tố nội lực đóng vai trò là sức mạnh tiên quyết nhất, tạo nên khả năng cạnh tranh mạnh mẽ, đồng thời góp phần làm khẳng định sự bền vững trường tồn của dự án.

Hạ Long Bay View: sức mạnh chủ đầu tư cùng đơn vị hợp tác

Hạ Long Bay View được Công ty Cổ phần và Đầu tư Lạc Hồng làm chủ đầu tư, Công ty TNHH Việt Nguyễn (Welham Vietnam) quản lý vận hành và được bảo lãnh tài chính bởi ngân hàng SHB. Sự bắt tay chiến lược của ba đơn vị sẽ đưa dự án này trở thành một sản phẩm tiêu biểu trong mô hình căn hộ dịch vụ ở Hạ Long.

Năng lực và uy tín của Công Ty Lạc Hồng được xây dựng và phát triển trong 15 năm qua, với các công trình tiêu biểu như: Belvedere Resort, Khu đô thị Chùa Hà Tiên, Chung cư cao cấp No.01 – T5 Khu ngoại giao đoàn, Khu du lịch Bãi Dài – Nha Trang, Tòa nhà văn phòng Vacvina, Khu đô thị Phố Nối – Hưng Yên, Bệnh viện An Sinh – Hà Nội …, được đối tác tin cậy và nhận nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

SHB – tốp 5 ngân hàng TMCP tốt nhất Việt Nam bảo lãnh cho vay dự án Ha Long Bay View. Việc bảo lãnh này mở ra nhiều cơ hội cho khách hàng đầu tư vào căn hộ khi được quyền vay tới 75% giá trị căn hộ. SHB là đơn vị được ngân hàng nhà nước cấp phép bảo lãnh bất động sản, đã từng bảo lãnh nhiều dự án lớn như chuỗi căn hộ cao cấp của Tân Hoàng Minh, Vinhome Metropolis, Vinhome Reverside, Ha Noi Aqua Central,…

Dự án được Welham Vietnam quản lý và vận hành sẽ đảm bảo được tiêu chuẩn sống 5 sao cho cư dân bằng những gói dịch vụ hiện đại, chuyên nghiệp, tạo nên cộng đồng dân cư văn minh trong tương lai. Bên cạnh đó với kinh nghiệm quản lý vận hành các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng như InterCon Phú Quốc, Costa Nha Trang, Dinamond Island…, đơn vị này sẽ có khả năng bảo đảm được lượng khách cho dự án Ha Long Bay View.

Như vậy dự án Hạ Long Bay View không chỉ là tâm huyết của chủ đầu tư Lạc Hồng mà còn được “hậu thuẫn” từ 2 thương hiệu lớn là ngân hàng SHB và Welham Vietnam, chắc chắn có được những khởi sắc mới, nâng tầm dự án thành sản phẩm tiêu biểu ở Hạ Long, Quảng Ninh.

Căn hộ đẳng cấp Hạ Long Bay View Hạ Long

Căn hộ đẳng cấp Hạ Long Bay View Hạ Long

Vị trí địa lý và pháp lý trọn đời tạo “sức nặng ngàn cân” cho Ha Long Bay View

Ha Long Bay View có vị trí với tầm quan sát tứ phía độc nhất ở Hạ Long, tạo nên tầm view “triệu độ” ít dự án căn hộ dịch vụ nào có được. Nằm ở trung tâm phường Trần Hưng Đạo, một bên giáp hông Cầu Bãi Cháy, các phía khác giáp khu dân cư hiện hữu. Khối toà tháp căn hộ dự án nổi bật với chiều cao 33 tầng, hướng mặt ra phía vịnh Hạ Long, các hướng khác nhìn ra những danh thắng nổi tiếng như vòng quay mặt trời, cầu Bãi Cháy, hồ Yết Kiêu,… Xung quanh là khu dân cư nên không có công trình cao tầng che lấp tầm nhìn, do vậy, tầm view của dự án rất khoáng đạt, nhìn trực diện từ xa, Ha Long Bay View Quảng Ninh như một đài quan sát tứ phía, bao trọn là quần thể Vịnh Hạ Long quyến rũ.

Với một dự án bất động sản, vị trí là yếu tố rất quan trọng để tạo nên giá trị cho sản phẩm. Dự án có vị trí trung tâm, thoáng đãng, nhất là view biển thì lại càng đắt giá, giá trị thanh khoản của nó thường cao gấp nhiều lần so với các dự án có tầm nhìn hạn chế, hoặc không có view. Hạ Long Bay View không chỉ nằm gần Vịnh Hạ Long, mà còn có tầm quan sát tứ phía độc đáo, đây gần như là vị trí độc tôn duy nhất ở Hạ Long, tạo tiềm năng cho thuê lớn.

Một yếu tố hoàn hảo nữa phải kể đến là pháp lý trọn đời của căn hộ Hạ Long Bay View. Giải quyết mọi vướng mắc về pháp lý, dự án đảm bảo thủ tục pháp lý nhanh chóng, bền vững suốt đời cho chủ nhân. Khi mua căn hộ, gia chủ sẽ được cấp sổ hồng và được đăng ký hình thành đơn vị ở. Như vậy, đây là kênh đầu tư an toàn nhất hiện nay trong bối cảnh thị trường condotel vẫn đang loay hoay tìm hướng đi pháp lý. Khi mua nhà tại dự án Ha Long Bay View, khách hàng sẽ sở hữu được một kênh đầu tư hấp dẫn để khai thác kinh doanh, cũng là tài sản an toàn chắc chắn nhất, có thể để dành cho con cháu sau này.

Có thể khẳng định rằng, Hạ Long Bay View sẽ là một dự án nổi bật ở Quảng Ninh, vì sở hữu những yếu tố nội lực quyết định, mang tính cạnh tranh cao. Được sự “hậu thuẫn” từ ba đơn vị uy tín, tầm view triệu đô, chính sách pháp lý an toàn trọn đời  chính là chìa khoá vàng mở ra những cơ hội phát triển mạnh mẽ cho dự án trong tương lai.