Hệ thống an ninh 4 lớp tại Vinhomes Melodia

Nếu muốn lựa chọn một chốn an cư an toàn nhất cho cả gia đình, an ninh đảm bảo, hệ thống báo cháy luôn hoạt động tốt nhất, cả gia đình được an cư hạnh phúc thì Vinhomes Melodia chính là ngôi nhà có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Theo dự kiến, đây sẽ là một dự án cao cấp do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư, mang thương hiệu Vinhomes với các sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp, mang đến những lựa chọn tốt nhất cho khách hàng thượng lưu.

An ninh 4 lớp của Vinhomes Melodia

Đây chính là hệ thống an ninh chỉ duy nhất các dự án mang thương hiệu Vinhomes được sở hữu và có thể làm được trên thị trường, cho thấy sự đầu tư của chủ đầu tư Vingroup cho dự án và quan tâm tới cư dân. Dự án Vinhomes Melodia cũng không nằm ngoại lệ. Từ cổng dự án, khách hàng đã thấy ngay nhưng bốt bảo vệ được bố trí dày đặc từ các tầng hầm để xe, cổng chào, đại sảnh cũng sẽ có những bảo vệ linh động di chuyển khắp nơi.

Tiện ích Vinhomes Melodia

Tiện ích Vinhomes Melodia sang trọng – Hình ảnh minh họa

So với các dự án nhà ở khác, dự án Vinhomes Melodia rõ ràng coi trọng và có sự chuẩn bị tốt nhất ngay từ khâu an ninh dự án. Một trong những đặc trưng của các dự án chung cư chính là những tầng dưới thường dùng để trở thành trung tâm thương mại, nơi đặt các tiện ích trong nhà, siêu thị, dịch vụ… vì thế đây sẽ là khu vực ồn ào nhất, cần có một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo khu vực cư dân luôn được tách biệt, cư dân của dự án luôn có sự thoải mái khi trở về nhà, yên tĩnh nhưng vẫn có thể sử dụng những dịch vụ của dự án một cách thoải mái nhất.

Hệ thống Camera được bố trí tại khắp nơi, ngay cả những khu vực khuất cũng được lắp đặt, luôn trong tình trạng hoạt động tốt, thường xuyên được kiểm tra, thay thế khi có hư hỏng, có người trực 24/7. Đặc biệt, Vinhomes Melodia có đội ngũ cơ động tuần tra cùng chó nghiệp vụ, và nút thông báo tín kiệu khẩn cấp được lắp đặt ngay tại căn hộ, chỉ cần nhấn nút, 2 phút sau sẽ có một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp xuất hiện trước cửa giúp khách hàng giải quyết vấn đề.

An cư an tâm với chủ đầu tư uy tín của Vinhomes Melodia

Mặc dù rất nhiều chủ đầu tư được quảng bá uy tín, kinh nghiệm, song chỉ có những ông lớn trên thị trường như Vingroup mới thực sự đáng tin. Thực tế đã chứng minh, các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes luôn có mức giá cao hơn so với thị trường, song những giá trị và thực hiện cam kết của chủ đầu tư luôn tốt hơn hẳn.

An ninh sẽ là yếu tố được thắt chặt trông khâu quản lý và thực hiện, đáp ứng nhu cầu của cư dân cao cấp về một ngôi nhà dành cho người cao cấp, mái ấm thượng lưu tại dự án Vinhomes Melodia Phạm Hùng.