39 tiện ích 5* tại Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Địa thế “lưng tựa núi Bài Thơ – mặt hướng vịnh Hạ Long” đã tạo sức hút không nhỏ cho Vinhomes Dragon Bay Hạ Long. Tuy nhiên, lựa chọn một nơi an cư, đầu tư, bên cạnh vị trí và khả năng kết nối, yếu tố tiện ích và dịch vụ đi kèm chắc chắn cũng không thể bỏ qua. Thấu hiểu được mong muốn này, dự án Vinhomes Dragon Bay đã được chủ đầu tư chú trọng phát triển tới 39 tiện ích đẳng cấp, cùng hệ sinh thái cảnh quan cây xanh là lời cam kết vững chắc cho chuẩn mực cuộc sống tiện nghi, mang đến không gian sống lý tưởng cho cư dân.

Quảng trường châu Âu chính là điểm nhấn trong hệ thống tiện ích trọn vẹn và đồng bộ tại Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Quảng trường châu Âu chính là điểm nhấn trong hệ thống tiện ích trọn vẹn và đồng bộ tại Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Tận hưởng cuộc sống 5* tại Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Dự án Vinhomes Dragon Bay được đầu tư và phát triển theo tiêu chuẩn 5* Vinhomes về dịch vụ, tiện ích. Chính vì lẽ đó, lựa chọn an tư và đầu tư tại Vinhomes Dragon Bay Hạ Long, cuộc sống thiên đường không quá khó để tìm kiếm. Trong số 39 tiện ích nổi bật tại dự án, chắc chắn chúng ta không thể không kể đến: quảng trường thiết kế theo phong cách châu Âu, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, 10 dịch vụ tiêu chuẩn 5* Vinhomes…Những tiện ích này kết hợp với hệ thống sản phẩm mang thương hiệu Vingroup đã được triển khai trước đây kiến mang đến một cuộc sống chất lượng bên bờ biển Hạ Long xinh đẹp.

Quảng trường châu Âu tại dự án Vinhomes Dragon Bay:

Được thiết kế bởi đối tác chiến lược uy tín hàng đầu thế giới Humphreys and Partners (Mỹ) và West Green Design (Canada), Vinhomes Dragon Bay Hạ Long sở hữu kiến trúc sang trọng, độc đáo và sang trọng khi kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc neo – classic với cảnh quan tuyệt mỹ của di sản thiên nhiên vịnh Hạ Long. Và điểm nhấn đặc biệt trong hệ thống tiện ích mà Tập đoàn Vingroup mong muốn mang đến cho cư dân tại Vinhomes Dragon Bay chính là quảng trường thiết kế theo phong cách châu Âu diện tích 429,3m2, chạy dài theo trục trung tâm, hướng ra phía biển. Với thiết kế độc đáo và thoáng rộng, quảng trường châu Âu tại Vinhomes Dragon Bay Hạ Long sẽ là điểm đến văn hóa mới của du khách và cư dân Hạ Long.

Không gian sống thân thiện và gần gũi với thiên nhiên tại dự án

Không gian sống thân thiện và gần gũi với thiên nhiên tại dự án

Hệ thống 10 tiện ích 5* Vinhomes:

Tương tự những sản phẩm mang thương hiệu Vingroup đã ra mắt trước đây, Vinhomes Dragon Bay Hạ Long được chủ đầu tư ưu ái phát triển 10 dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, kiến tạo nên một cuộc sống thiên đường, chất lượng tại thành phố biển xinh đẹp.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec:

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec tại Vinhomes Dragon Bay Hạ Long được phát triển với hệ thống máy móc và thiết bị hiện đại, tiêu chuẩn 5* quốc tế, cùng với đó là đội ngũ y, bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm với tôn chỉ “Hết lòng vì người bệnh” chắc chắn sẽ trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe chất lượng và uy tín không những riêng cho cư dân dự án Vinhomes Dragon Bay mà còn toàn thành phố.

Thông tin chi tiết về chính sách, ưu đãi mở bán Vinhomes Dragon Bay cùng tiến độ, thời điểm bàn giao dự án sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật trên site, quý vị quan tâm có thể tham khảo thêm hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu với chúng tôi.