BWP Sapphire Ha Long trỗi dậy những tiềm năng đầu tư

BWP Sapphire Ha Long là một dự án hiếm hoi có cơ hội phát triển nên bờ vịnh Hạ Long vào thời điểm hiện tại, đem đến nứng tiềm năng vô cùng lớn cho đầu tư sinh lời.

BWP Sapphire Ha Long hút nguồn vốn đầu tư từ du lịch

BWP Sapphire Ha Long may mắn khi là một dự án tọa lạc trên những mảnh đất ven biển cuối cùng của Hạ Long, trong khi ngành du lịch nơi đây đang nở rộ một cách mạnh mẽ. Được biết đến với danh tiếng là một vùng biển đẹp bậc nhất Việt Nam, nằng trong top 7 kỳ quan thiên thiên thế giới mới, vì vậy không thể phủ nhận sức hút của nơi này đối với khách du lịch Việt Nam và quốc tế. Nhờ cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, văn hóa đã sắc màu dân tộc và ẩm thực truyền thống phong phú, Hạ Long ngày càng chiếm được cảm tình với du khách. Theo thống kê của tỉnh quảng Ninh, trong năm 2018, tổng lượng khách du lịch đến tihr này đạt 12,2 triệu lượt, trong đó khách quốc tế là 5,2 triệu lượt; doanh thu từ khách du lịch đạt trên 23.600 tỷ đồng. Những con số đã chứng minh rất rõ rằng Hạ Long có được nền tảng duc lịch rất phát triển, và các dự án như BWP Sapphire Ha Long cần phải nắm bắt điều này để đưa nền kinh tế của tỉnh cũng như của cả nước đi lên. Các nhà đầu tư sáng suốt chắc chắn sẽ đi đầu trong làn sóng đầu tư vào BWP Sapphire Ha Long.

BWP Sapphire Ha Long

BWP Sapphire Ha Long

Hạ tầng thúc đẩy sự phát triển của các dự án bất động sản

Cũng như các dự án nằm trong quy hoạch phát triển bên bờ vịnh Hạ Long, BWP Sapphire Ha Long được hưởng lợi lớn từ hạ tầng giao thông. Nắm được đặc điểm của một tỉnh phát triển du lịch là chính, Quảng Ninh đã dành hơn 30.000 tỷ đồng để đầu tư vào hạ tầng giao thông, khiến Hạ Long dễ dàng tiếp cận hơn với khách du lịch trên phương diện di chuyển. Chính nhờ sự đầu tư này mà kết nối đến Hạ Long dễ dàng hơn nhờ gần 200 km đường cao tốc và sân bay bao gồm: Cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, Hạ Long – Vân Đồn; Cảng Hàng không Quốc tế Vân Đồn, chuẩn bị khởi công cao tốc Vân Đồn – Móng Cái… Dự án BWP Sapphire Ha Long nằm trong vùng kết nối đó nên tất yếu sẽ nhận được ưu thế vượt trội, nhiều nhà đầu tư nhắm tới để có thể sở hữu một căn hộ tại vị trí trung tâm thành phố du lịch này. Trong tương lai, dự kiến các tuyến đường ở đây sẽ được phát triển hơn nữa, càng khiến những dự án như BWP Sapphire Ha Long thêm phần đắt giá.

BWP Sapphire Ha Long lấp chỗ trống lượng cơ sở lưu trú đang thiếu hụt

Với tốc độ phát triển du lịch như vậy, số lượng địa điểm lưu trú tại Hạ Long tuy nở ra liên tục nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn. BWP Sapphire Ha Long xuất hiện như một cứu cánh cho tình trạng này. Với hai tòa chung cư cao 31 tầng, dự án hứa hẹ sẽ giải tỏa cơn khát thiếu chỗ ở cho người dân và khách du lịch đến đây. Vì vậy, đầu tư một cưn hộ với mục đích cho thuê sẽ khiến căn hộ của khách hàng sinh ra nhiều lợi nhuận hơn, xứng đáng cho một khoản đầu tư chất lượng.

Những tiềm năng đặc biệt, riêng có của Hạ Long đã khiến BWP Sapphire Ha Long thu hút được sự quan tâm lớn đến từ các nhà đầu tư, hứa hẹn tạo ra một làn sóng kinh doanh mới trên vùng vịnh xinh đẹp này, đem lại nguồn lợi lớn cho các nhà đầu tư nhanh nhạy với diễn biến của thị trường.

Click here để xem thông tin chi tiết dự án