Cập nhật bảng giá bán Đông Tăng Long tại Quận 9

Tại thị trường bất động sản Quận 9 hiện nay có rất nhiều các dự án nhà đất hấp dẫn, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn an cư lý tưởng, nhưng nổi bật nhất trong số đó chính là dự án Đông Tăng Long đến từ chủ đầu tư hùng mạnh HUD. Đến với dự án này, một cuộc sống mới và cơ hội mới được mở ra trước mắt quý khách, và với bảng giá bán Đông Tăng Long tại đây, quý khách sẽ thấy rõ nhất những tiềm năng cùng với giá trị của dự án này.

Vì đâu dự án Đông Tăng Long có giá trị lớn?

Dự án Đông Tăng Long là một dự án có giá trị đến từ chủ đầu tư HUD. Với chiến lược “nam tiến” với dự án khổng lồ này, chắc hẳn chủ đầu tư này sẽ mang đến hàng loạt những yếu tố tốt nhất đến với dự án, và yếu tố đầu tiên chính là vị trí vô cùng đắc địa ở khu vực trung tâm Quận 9. Tọa lạc tại phường Phước Thạnh, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, Đông Tăng Long được thừa hưởng hàng loạt những lợi thế về giao thông cũng như tiềm năng đầu tư.

Vì đâu dự án Đông Tăng Long có giá trị lớn?

Vì đâu dự án Đông Tăng Long có giá trị lớn?

Về giao thông, dự án Đông Tăng Long nằm ở khu vực được đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, nhờ đó khu vực xung quanh dự án này sẽ có nhiều các địa điểm trọng yếu khác, đặc biệt là các nút giao thông quan trọng. Gần nhất so với dự án này chính là nút giao thông Đường Vành Đai 3, kết nối khu vực trung tâm thành phố với khu vực cửa ngõ phía Đông.

Bên cạnh đường vành đai 3, dự án này còn nằm gần nhiều các tuyến đường quan trọng khác nữa như đường vành đai 2, đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây… Trong tương lai, khu vực này còn được xây dựng thêm các tuyến đường Metro, trong đó tiêu biểu nhất là tuyến Metro số 1 kết nối 2 đầu Bến Thành – Suối Tiên. Dự đoán, Đông Tăng Long sở hữu vị trí ngay gần các nút giao này sẽ có được một hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện, khiến cho khả năng kết nối đến mọi nơi của thành phố Hồ Chí Minh được thuận tiện hơn.

Về tiềm năng, Đông Tăng Long nằm tại nơi được đầu tư bậc nhất thành phố, với sự xuất hiện ngày càng nhiều của các trung tâm văn phòng, thành phố mới… Chính sự phát triển này đã tạo ra sức hút về nhân lực với nhiều cư dân về Quận 9 làm việc hơn, qua đó cũng nâng nhu cầu về bất động sản tăng cao. Đa số những cư dân này đều có nhu cầu nhà ở vô cùng cao, đặc biệt với các sản phẩm thấp tầng, và Đông Tăng Long có thể đáp ứng được hầu hết những nhu cầu sống xa hoa đó.

Những sản phẩm chất lượng tại Đông Tăng Long

Những sản phẩm chất lượng tại Đông Tăng Long

Những sản phẩm chất lượng tại Đông Tăng Long

Dự án Đông Tăng Long tập trung vào các sản phẩm thấp tầng cao cấp, với các căn biệt thự và nhà liền kề. Với thiết kế sản phẩm thời thượng và hiện đai, các sản phẩm này vừa đảm bảo được sự riêng tư cho cư dân, vừa mang lại những khung trời rộng mở vô cùng hấp dẫn cho một cuộc sống thông thoáng.

Bước vào bên trong căn nhà, quý khách sẽ thấy rõ được từng đường nét thiết kế tinh tế và thoáng đạt, cùng với đó là nét tân cổ điển chất lượng, không lần vào đâu được. Diện tích các sản phẩm tại đây là từ 100 – 160m2, phù hợp với nhiều mức tài chính và nhu cầu sử dụng khác nhau.

Với tiềm năng về chất lượng sản phẩm cũng như vị trí dự án, Đông Tăng Long đã trở thành một điểm đến an cư chất lượng tại Sài Gòn. Cập nhật bảng giá bán Đông Tăng Long tại đây: https://batdongsanexpress.vn/dong-tang-long-quan-9.html