Chung cư 174 Lạc Long Quân có gì đặc biệt?

Thị trường BĐS Hà Nội đang vô cùng khởi sắc, cùng với đó là sự hào hứng của người dân đang chờ đón đợt mở bán đầu tiên của chung cư 174 Lạc Long Quân. Mọi kế hoạch để chuẩn bị cho công tác mở bán đều đang được gấp rút hoàn thiện trong tháng 5 này. Vậy lý do gì khiến chung cư này có sức nóng đến vậy ?

Chung cư 174 Lạc Long Quân

Chung cư 174 Lạc Long Quân

  • Trước hết phải xét đến vị trí : Chung cư 174 Lạc Long Quan tọa lạc tại vị trí đắc địa, vị trí vàng của đất thủ đô, với nhiều căn hộ nhìn ra Hồ Tây, rất thoáng và mát mẻ vào mùa hè, ấm cúng vào mùa đông. Tuy là xây dựng trên con đường mặt tiền Lạc Long Quân nhưng mật độ xây dựng chỉ 52%. Rất nhiều cây xanh, tiện ích…. đây là điểm nhấn đặc biệt của chung cư 174 Lạc Long Quân.
  • Thứ nữa là thiết kế lối thiết kế căn hộ vừa độc đáo vừa hiện đại, mang phong cách châu Âu cộng với nội thất nhập khẩu. Đây là chung cư đáng sống bậc nhất quận Tây Hồ.
  • Giá cả hợp lý: Mặc dù nằm tại vị trí tuyệt đẹp như vậy nhưng giá bán ở đây khá mềm và ưu đãi, với tiêu chí phục vụ nhu cầu nhà ở của người dân là chủ yếu.
  • Điểm cộng nữa là phong thủy chung cư 174 Lạc Long Quân, nơi đây được mệnh danh là nơi có linh khí hội tụ và được các chuyên gia phong thủy hàng đầu Việt Nam đánh giá rất cao. Chung cư 174 Lạc Long Quân sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho các gia chủ sinh sống tại đây

Quý khách quan tâm dự án căn hộ 174 Lạc Long Quân, xin vui lòng liên hệ với Ms Linh 0965 855 685

để được tư vấn