Sunshine Riverside – tổ hợp nhà ở chung cư kết hợp dịch vụ thương mại cao cấp sở hữu vị trí “kim cương” ngay chân cầu Nhật Tân của Tập đoàn Sunshine Group chính là lựa chọn thời thượng cho một cuộc sống đẳng cấp, sang trọng bậc nhất trong lòng thủ đô. Hãy cùng chúng tôi khám phá những thông tin tổng quan nhất về chốn đi – về hoàn hảo trong không gian văn hóa đầy tính biểu tượng này qua bài viết dưới đây.

Vị trí kim cương của Sunshine Riverside Tây Hồ

Đối với một sản phẩm đầu tư cũng như an cư thuộc hàng đẳng cấp trên thị trường, vị trí là yếu tố được nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp cũng như khách hàng mua để ở quan tâm bậc nhất. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại trên địa bàn Hà Nội, hiếm có dự án nào sở hữu vị thế đặc biệt như Sunshine Riverside: nằm ngay bờ Nam sông Hồng, phía chân cầu Nhật Tân trên mảnh đất Phú Thượng nổi tiếng với những gốc đào cổ, được coi là vùng đất địa linh của Hà Nội nghìn năm.

lien-ket-vung-chung-cu-sunshine-riverside

Kết nối linh hoạt và trọn vẹn của chung cư Sunshine Riverside tại cửa ngõ Đông Bắc thủ đô

Theo các nghiên cứu về phong thủy địa lý và long mạch, khu vực bờ Nam (bên bồi) của ngã ba sông Hồng – sông Đuống thuộc dải đất Phú Thượng – Nhật Tân quanh Hồ Tây chính là “Đầu rồng”, nơi sinh khí ngưng tụ và có các yếu tố cát tường được xem là đẹp nhất Hà Nội riêng về phương diện phong thủy. Tọa lạc ở vị trí có thể coi là tâm điểm của khu vực “Đầu rồng”, Sunshine Riverside Tây Hồ mở tầm nhìn không hạn chế ra Hồ Tây thơ mộng, sông Hồng hoài niệm và cầu Nhật Tân lung linh sắc màu, thừa hưởng tất cả những vẻ đẹp tự nhiên vốn có của quần thể thắng cảnh khu vực này, cũng như các điều kiện môi sinh thoáng đãng, trong lành.

Chưa hết, sở hữu vị trí tiệm vận với đường Võ Chí Công là trục giao thông đối nội và đối ngoại huyết mạch của cửa ngõ Đông Bắc thủ đô, nối thẳng ra cầu Nhật Tân, cư dân tương lai khi lựa chọn an cư tại chung cư Sunshine Riverside sở hữu khả năng kết nối và di chuyển linh hoạt chưa từng có.

Dịch vị đẳng cấp 5* dành riêng cho cư dân Sunshine Riverside

Tận dụng ưu thế vượt trội về vị trí, chủ đầu tư còn quyết tâm tạo dựng nơi đây trở thành một cộng đồng cư dân có bản sắc ấn tượng mà mọi người đều mơ ước, trong đó đáng kể nhất phải nói tới chính là hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* giúp cư dân thực sự hưởng thụ và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng nhất.

Tại Sunshine Riverside Tây Hồ, toàn bộ các tiện ích và dịch vụ cao cấp phục vụ đời sống cư dân đều được tích hợp hết sức thông minh và hiệu quả trong nội khu. Đặc biệt, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong quy hoạch và thiết kế, mang tầm đẳng cấp quốc tế.

be-boi-chung-cu-sunshine-riverside

Cuộc sống tiện nghi đẳng cấp 5 sao được Tập đoàn Sunshine Group xây dựng nhằm kiến tạo một cộng đồng thượng lưu bên sông đẳng cấp

Một không gia cộng đồng vô cùng sinh động cũng được chủ đầu tư phát triển tại Sunshine Riverside, trong đó, điểm nhấn là một thư viện đọc free rộng tới 500m2 được thiết kế mở nhưng vẫn tạo được không gian yên tĩnh cho những cư dân yêu thích đọc sách. Bên cạnh đó, không gian công cộng còn tích hợp thêm vườn dạo đi bộ phục vụ cư dân sau một ngày làm việc mệt mỏi…

Không chỉ xây dựng tiện ích phục vụ cộng đồng, hệ thống trường quốc tế (tiêu chuẩn 5* liên cấp 1 -2) được xây dựng ngay khuôn viên chung cư Sunshine Riverside chắc chắn sẽ là môi trường toàn diện để cho cư dân nhí tại dự án phát triển trở thành công dân toàn cầu…

Là dòng sản phẩm chung cư cao cấp tại khu vực phía Đông Bắc Hà Nội, Sunshine Riverside không chỉ mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi đẳng cấp mà còn chú trọng kiến tao một không gian kết nối cộng đồng năng động, thân thiên và bình an.