Condotel Sonasea Phú Quốc giải tỏa cơn khát căn hộ nghỉ dưỡng

Sự xuất hiện của Condotel Sonasea Phú Quốc đã góp phần “giải nhiệt” cho cơn sốt sở hữu căn hộ du lịch đúng chuẩn 5 sao tại thị trường sôi động như Phú Quốc. Với thị trường bất động sản sôi động như Phú Quốc, condotel vẫn luôn là lựa chọn được nhiều nhà đầu tư quan tâm, đặc biệt với tầm tài chính vừa phải, Condotel Sonasea Phu Quoc đã mang đến một lựa chọn lý tưởng cho thị trường.

Condotel Sonasea Phú Quốc – Nguồn cung chất lượng cho thị trường

Condotel Sonasea Phú Quốc nằm trong quần thể dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao nằm ở trung tâm Bãi Trường, một trong những dải bờ biển dài nhất Phú Quốc. Các thiết kế kiến trúc được lấy ý tưởng từ nghề nuôi trai lấy ngọc nổi tiếng của đảo Ngọc, dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư của Kume Sekkei – đơn vị thiết kế hàng đầu Nhật Bản, đã kiến tạo khối Condotel Sonasea Phu Quoc như một con trai đang nhả ngọc.

Được lấy cảm hứng từ những viên ngọc trai tinh tế, 549 căn hộ Condotel Sonasea Phú Quốc được ví như một chuỗi ngọc trai lấp lánh bên bờ cát trắng mịn màng. Nếu như những viên ngọc trai được các nghệ nhân chăm chút tỉ mỉ, cầu kì thì mỗi căn hộ tại đây cũng vậy. Dưới những bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư, từng món đồ nội thất, từng không gian sắp xếp được tính toán, chăm chút để đảm bảo rằng tất cả mọi góc trong căn phòng đều có thể đón nhận ánh sáng tự nhiên và gió biển. Để mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều được bàn giao hoàn thiện và đầy đủ nội thất từ phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách hay phòng về sinh.

Condotel Sonasea Phú Quốc

Condotel Sonasea Phú Quốc

Hướng đến phân khúc giá 3 tỷ đồng, bảng hàng Condotel Sonasea Phú Quốc có đến 80% căn hộ có giá từ 2- 3 tỷ đồng. Đặc biệt, dự án nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort, Novotel Villas đã đi vào hoạt động, thu hút đông đảo khách du lịch đến nghỉ dưỡng và giải trí mỗi ngày sẽ là một yếu tố tích cực tạo nên tiềm năng cho thuê rất lớn.

Căn hộ khách sạn – Condotel vẫn còn tiềm năng rất lớn

Theo thống kê của Savills, cả nước có 36 dự án “ngôi nhà thứ hai” đang vận hành với tổng cộng 7.000 căn. Trong tương lai với sự đổ bộ của những dự án chất lượng, điển hình là Condotel Sonasea Phu Quoc, con số này sẽ tăng thêm 17.000 căn nữa trong vòng 3 năm tới. Sở dĩ sự phát triển của dòng sản phẩm bất động sản này nhờ tính thanh khoản cao và tính linh hoạt vừa có thể nghỉ dưỡng vừa là khoản đầu tư sinh lời nhanh chóng.

Nhắc đến tiềm năng của Condotel Sonasea Phú Quốc không thể bỏ qua thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc đang nổi lên nhanh chóng. Đảo Ngọc có vị trí biệt lập, khí hậu ôn hòa, nắng ấm quanh năm đã trở thành điểm đến hấp dẫn du khách quốc tế. Trong khi các chủ đầu tư tập trung vào phân khúc hạng sang, trong đó, căn hộ nghỉ dưỡng và nhà phố kiêm khách sạn mini dao động từ 4 đến 12 tỷ đồng một căn, còn biệt thự 10-40 tỷ đồng mỗi căn. Thì dự án của CEO Group lại mang đến một suất đầu tư hợp lý với mức tài chính vừa phải.

Cùng với sự phát triển không ngừng của du lịch và bất động sản Phú  Quốc hứa hẹn một sự bùng nổ đặc biệt của Condotel Sonasea Phú Quốc.