Cuộc sống cho người trẻ năng động tại Vinhomes Smart Citys

Vinhomes Smart Citys đang có rất nhiều tiện ích và không gian sống sang trọng khiến người trẻ phải yêu thích, một trong số đó là công nghệ và những khu vui chơi, giải trí lớn ngoài trời cũng như trong nhà. Có thể khẳng định rằng, đây là một thành phố năng động của tương lai, nơi người trẻ được trải nghiệm một cuộc sống tương lai của thế giới, từ chất lượng tốt nhất đến từ chủ đầu tư Vingroup hàng đầu hiện nay.

Đây mới là cách nâng tầm cuộc sống tốt nhất, môi trường tạo nên sự thời thượng mà người trẻ đang mong đợi, chính thức lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, đi tiên phong trên thị trường bất động sản trong nước, dẫn đầu xu hướng.

Thành phố thể thao xanh năng động Vinhomes Smart Citys

Người trẻ năng động đang là định hướng được những thế hệ mới tiến tới. Khác biệt với những thế hệ đi trước, giới trẻ hiện nay luôn vận động để phát triển bản thân, từ tư duy đến thế chất, tiếp cận gần hơn đến những công nghệ hiện đại và những thông tin hữu ích nhất trên thế giới, các trào lưu sống lành mạnh, đồng thời, có lối sống mở hòa đồng, mong muốn được giao lưu, kết nối. Đấy mới là sự vận động mà người trẻ đang tạo ra. Chính vì vậy, Vinhomes Smart Citys muốn phát triển một thành phố dành cho người trẻ, cần phải tạo nên được điều này, mang đến những trải nghiệm năng động làm vừa lòng mọi cư dân.

Thành phố thể thao xanh năng động Vinhomes Smart Citys

Thành phố thể thao xanh năng động Vinhomes Smart Citys

Quần thể công viên thể thao được ra đời, đáp ứng tất cả nhu cầu của cư dân, với một quy mô cực kỳ lớn, hàng đầu Đông Nam Á hiện nay như: Công viên Gym, công viên BBQ ngoài trời, hồ chèo thuyền Kayak, công viên patin, công viên khiêu vũ, công viên dã ngoại… Tất cả được thiết kế dựa trên một không gian xanh bậc nhất, nơi tràn ngập màu xanh tự nhiên của cây cối, tràn ngập màu xanh của thiên nhiên, tạo nên cuộc sống trong lành, định hướng đến một lối sống lành mạnh.

Bên cạnh đó, nội khu của dự án Vinhomes Smart Citys cũng đáp ứng những tiện ích sống vượt trội từ hệ thống xe công cộng Vietbus, trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trung tâm thương mại Vincom… tất cả tạo nên một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp nhất để cư dân có thể tận hưởng và nâng tầm giá trị.

Những khách hàng của dự án phải là những người được tận hưởng nhiều nhất sự khác biệt này, mang đến một sự hài lòng tuyệt đối về thành phố thể thao xanh, năng động, đầy hiện đại và đẳng cấp tại phía Tây thủ đô. Một số dự án quý khách hàng có thể quan tâm nằm tại khu vực phía Tây như anland lake view, Biệt thự Dương Nội. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

vinhome smart city dai mo

Thành phố của những cú chạm công nghệ thời đại

Những cú chạm của công nghệ tại Vinhomes Smart Citys sẽ là những cú chạm mang dấu ấn thời đại. Đây là điều khẳng định từ chủ đầu tư Vingroup. Những hệ thống công nghệ hiện đại nhất đã được phát triển tại dự án, từ Face ID, camera đa lớp, thang máy phân tầng, công nghệ nhân tạo AI, Internet van vật tân tiến, cảm ứng sensor… tất cả đều được đưa vào dự án, mang tới những trải nghiệm lần đầu tiên có tại một dự án bất động sản nhà ở.

Chỉ cần với 1 thao tác, 1 chiếc Smartphone, khách hàng đã có thể điều khiến được toàn bộ hệ thống điện trong ngôi nhà của mình, bật tắt được mọi công tắc điện trong các phòng, đồng thời quản lý và theo dõi được ngôi nhà dù không có mặt trực tiếp, kết nối nhanh nhất đến đơn vị quản lý và vận hành, đảm bảo an toàn cho tài sản của gia đình và an toàn của moi thành viên. Đây chính là khác biệt của một dự án được áp dụng công nghệ hiện đại nhất thế giới hiện nay.