Đầu tư tại Best Western Premier Sapphire Ha Long, tại sao không?

Sở hữu nhiều lợi thế từ vị trí, phong thủy đến lượng khách hàng tiềm năng lớn, Best Western Premier Sapphire Ha Long khiến các nhà đầu tư không còn băn khoăn quá nhiều đến quyết định đầu tư, mà thay vào đó mối quan tâm của họ đã chuyển sang việc làm sao để có thể một căn hộ tại dự án này một ách sớm nhất, với mức giá hài lòng nhất.

Best Western Premier Sapphire Ha Long làm hài lòng khách hàng khó tính

Best Western Premier Sapphire Ha Long gây ấn tượng mạnh mẽ với các nhà đầu tư về quy mô, chất lượng của công trình. Được biết đến như một “thành phố lam ngọc” tỏa sáng bên bờ vịnh Hạ Long, công trình này đang tọa lạc trên mảnh đất cực hiếm của tỉnh Quảng Ninh vào lúc này. Vị thế của Best Western Premier Sapphire Ha Long hiện tại là vị thế có một không hai, bởi quỹ đất sát cạnh bờ biển nơi đây đã cạn và Best Western Premier Sapphire Ha Long là một trong những dự án cuối cùng có được vị trí đắc địa như vậy. Ở vị trí này, tất cả các dịch vụ đều đã có hạ tầng được xây dựng sẵn, hệ thống giao thống kết nối vô cùng thuận tiện cùng với không gian bãi biển tuyệt đẹp thuận tiện cho việc nghỉ ngơi, hưởng thụ của du khách. Vì vậy, sự đắt giá từ vị trí đã khiến Best Western Premier Sapphire Ha Long nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng từ khi chưa được tung ra thị trường.

Vị trí đắc địa của Best Western Premier Sapphire Ha Long

Vị trí đắc địa của Best Western Premier Sapphire Ha Long

Best Western Premier Sapphire Ha Long phát triển các sản phẩm phù hợp với mục tiêu sử dụng của khách hàng, vì thế các căn hộ thuộc dự án cũng được săn đón rất nhiều. Các căn hộ được thiết kế từ 1 đến 4 phòng ngủ với thiết kế tối ưu về diện tích, nội thất sẽ là không gian sống tuyệt vời cho gia đình. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà mỗi khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm với diện tích khác nhau. Dù là sản phẩm nào thì chất lượng dịch vụ mà Best Western Premier Sapphire Ha Long mang đến cho khách hàng vẫn luôn đảm bảo chất tượng cao nhất. Căn hộ này chính là tổ ấm yên bình mà mọi thành viên đều muốn được tận hưởng.

Pháp lý tối ưu cho khách hàng

Chính sách pháp lý rõ ràng cũng là điều khiến khách hàng đặt niềm tin nhiều hơn với Best Western Premier Sapphire Ha Long. Nếu như ở các dự an khác, khách hàng sẽ phải đắn đo khi quyết định đầu tư vì tính sở hữu chưa thật sự minh bạch, có thể rắc rối nếu đem sản phẩm đó đi chuyển nhượng, cho tặng, thừa kế. Tuy nhiên, vấn đề đó đã không thể xuất hiện tại Best Western Premier Sapphire Ha Long bởi để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn một suất đầu tư, chủ đầu tư Dojiland đã cố gắng hoàn thiện chính sách trao sổ đỏ đến tay khách hàng sau khi mua căn hộ. Bởi vậy, khi đã có chứng nhận, toàn quyền sử dụng căn hộ là của khách hàng, họ có thể sử dụng tùy ý sao cho tối ưu hóa lợi ích của bản thân và không ảnh hưởng đến chu trình vận hành của tòa dự án.

Bên cạnh đó, không gian sống xanh, ưu tiên trải nghiệm sống cao cấp cũng đã chạm tới niềm ao ước của khách hàng. Dự án với Best Western Premier Sapphire Ha Long chú ý xây dựng, phát triển nững tiện ích xanh, đưa con người đến gần hơn với thiên nhiên để chìm đắm và hưởng thụ bầu không khí trong lành, yên ả.  Vườn nhiệt đới, cây xanh, vườn hoa, khu đọc sách,…sẵn sàng đáp ứng nhu cầu này.

Best Western Premier Sapphire Ha Long không những đem đến cho khách hàng không gian xanh và yên tĩnh là địa điểm lý tưởng để thư giãn và nghỉ ngơi sau mỗi ngày làm việc mà còn là những suất đầu tư sinh lời có thể nhận thấy ngay trước mắt đối với các nhà đầu tư.