Ở đâu có cơ hội đầu tư cho thuê căn hộ tốt bằng Oriental Westlake?

Theo báo cáo của Savills Việt Nam, trong quý 2/2015, thị trường có thêm 100 căn hộ mới từ 2 dự án Vinhomes Royal City và Times City. Điều này đưa tổng nguồn cung lên khoảng 3.680 căn từ 43 dự án, tăng 3% theo quý và 16% theo năm. Đây là một tín hiệu vui cho những nhà đầu tư căn hộ dịch vụ, nhất là những quận có vị trí trung tâm như: Hoàn Kiếm, Tây Hồ…

Trong quý này, hạng A chiếm 55% số căn đã cho thuê, tiếp theo là hạng B (40%) và hạng C (5%). Triển vọng Từ quý 3/2015 trở đi, thị trường sẽ có 11 dự án mới cung cấp khoảng 900 căn hộ. Mười dự án trong đó đang trong quá trình quy hoạch và 72% số căn hộ được ghi nhận trong tương lai nằm ở khu vực nội thành.

nguon-cung-can-ho-thi-truong-ha-noi-quy-2-2015

Nguồn cung căn hộ thị trường Hà Nội Quý 2/2015

Từ cuối 2014 trở lại đây, thị trường căn hộ BĐS đã có nhiều khởi sắc bằng việc chào hàng của rất nhiều các dự án thuộc phân khúc trung và cao cấp. Bên cạnh đó luật nhà ở sửa đổi tạo điều kiện cho người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam, đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho những người kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. Và trong xu thế đó, Chung cư Oriental Westlake  – 174 Lạc Long Quân nổi lên như 1 sự lựa chọn hàng đầu, 1 cơ hội lớn để đầu tư, kiếm lợi nhuận cao cho bất cứ nhà đầu tư nào.

Thiết kế căn hộ 174 Lạc Long Quân

Thiết kế căn hộ 174 Lạc Long Quân

Sở dĩ bán đảo Tây Hồ là sự lựa chọn hàng đầu đối với giới đầu tư bất động sản cho thuê bởi khu vực này có môi trường sống trong lành giống như một khu nghỉ dưỡng trong lòng thành phố. Không những có không khí trong lành và cảnh quan đẹp mà khu vực này cũng phát triển sau những nơi khác nên tránh được sự xô bồ và chật chội.

Trong khi đó, nhu cầu thuê ở khu vực này ngày càng tăng, nhất là từ các doanh nhân Nhật Bản hoạt động tại Khu công nghiệp Thăng Long và doanh nhân Hàn Quốc làm việc tại dự án hơn 5 tỷ USD của Samsung tại Thái Nguyên. Vì thế, mặc dù giá thuê cao nhưng các dự án ở bán đảo Tây Hồ hầu như lúc nào cũng kín khách và không dễ thuê được căn hộ nếu không đặt trước.

Trung tâm thương mại Oriental Westlake

Trung tâm thương mại Oriental Westlake – 174 Lạc Long Quân

Khả năng “hái ra tiền” lớn nhưng không dễ sở hữu bất động sản cho thuê ở bán đảo Tây Hồ bởi các khu căn hộ cao cấp ở khu vực này đều không để bán mà chỉ cho thuê. Không mua được căn hộ nên nhiều nhà đầu tư chọn mua biệt thự, nhà đất và kiếm mỗi tháng vài chục triệu đồng từ cho thuê.

Chung cư 174 Lạc Long Quân được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ, có không gian sống thoáng hài hòa với thiên nhiên, mật độ cư dân không quá cao cộng với nội thất đẳng cấp, luôn là 1 sự lựa hàng đầu với ngoài nước ngoài. Tham dự buổi mở bán mới thấy hết được “độ nóng” của chung cư đẹp bậc nhất thủ đô này.

Ngoài ra, chung cư Oriental Westlake được rất nhiều ngân hàng tham gia hỗ trợ, với lãi suất dưới 7%/năm. Đây là 1 yếu tố quan trọng nữa để các nhà đầu tư có thêm lý do để đầu tư vào dự án.