Vinhomes Riveside Hải Phòng – Xứng đáng nâng tầm cuộc sống

Là khu phức hợp đẳng cấp đầu tiên, có vị trí đắc địa “nhất cận thị, nhị cận giang”, lại nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ về nhiều mặt của chính quyền thành phố, trở thành tâm điểm, sự chú ý… khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng đang khẳng định được đẳng cấp, xứng đáng trở thành lựa chọn hoàn hảo của người dân đất cảng.

Đẳng cấp từ vị trí

Tọa lạc tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng có 2 mặt giáp sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, 2 mặt còn lại giáp các trục đường giao thông quan trọng. Đây là vị trí vô cùng đẹp, hiếm có, hội tụ đầy đủ các yếu tố “vừa giao thông thuận lợi, vừa có cảnh quan thiên nhiên”.

Với vị trí đấy, người dân không chỉ thuận tiện trong việc di chuyển, mà còn có thể hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp, an nhàn, thoải mái, trong lành ngay tại nhà.

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng đẳng cấp

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng đẳng cấp

Khu phức hợp sang trọng, đầy đủ

Tận dụng địa thế của dự án, chủ đầu tư Vingroup đã quy hoạch Vinhomes Riverside Hải Phòng thành khu đô thị ven sông theo thiết kế đa dạng: hiện đại, tân cổ điển và cổ điển, với các phân khu chức năng gồm: các khu nhà ở thấp tầng (biệt thự, biệt thự liền kề và nhà phố thương mại), cao ốc, công trình công cộng, mặt nước, cây xanh và các công trình hạ tầng kỹ thuật khác.

Các phân khu chức năng này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu không gian xanh, không gian vui chơi, giải trí, khu trung tâm hiện đại, an toàn, không gian sống của người dân Hải Phòng.

Xem thêm: Tiến độ Vinhomes Riverside Hải Phòng

Đẳng cấp nhưng vẫn hợp túi tiền

Giá đất nền dự kiến của khu đô thị phức hợp Vinhomes Riverside Hải Phòng từ 30 – 50tr/m2. Đây là mức giá cạnh tranh, thậm chí thấp hơn so với giá đất nền tại các khu đô thị mới lân cận. Đây là một điểm cộng lớn của Vinhomes Riverside Hải Phòng, cũng là điểm thu hút khách hàng, đặc biệt người dân Hải Phòng.

Với thành công từ dự án Vinhomes Riverside Hà Nội và nhiều dự án khác, tập đoàn Vingroup đã khẳng định được uy tín của mình đối với khách hàng. Vì vậy với dự án khu đô thị phức hợp Vinhomes Riverside Hải Phòng, Vingroup có hoàn toàn đầy đủ kinh nghiệm và khả năng đưa Vinhomes Riverside Hải Phòng xứng tầm đẳng cấp thương hiệu.

Bảng giá biệt thự Vinhomes Riverside Hải Phòng được cập nhật trực tiếp tại website: http://vinhomesriverside-haiphong.com.vn/